Giới thiệu Gia Huy Mobile – 254 Xã Đàn

5/5 - (100 bình chọn)

Công ty TNHH Gia Huy Mobile địa chỉ 254 Xã Đàn – là nhà bán lẻ hàng đầu. Chuyên cung cấp các sản phẩm Apple chính hãng tại thị trường Việt Nam. Gia Huy Mobile được thành lập năm 2010 từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt. Với khẩu hiệu “Những gì bạn cần chúng tôi luôn có”. Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm công nghệ chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Sau hơn 10 năm phát triển, Gia Huy Mobile đã trở thành cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng khu vực Hà thành . Đến với Gia Huy Mobile, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với giá bán trên thị trường. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những dấu mốc quan trọng

  • Năm 2010: Thành lập cửa hàng Gia Huy Mobile trên con phố  sầm uất bậc nhất của Thủ đô Hà Nội ở địa chỉ 254 Xã Đàn.
    Gia huy mobile- 254 Xã Đàn.

  • Năm 2020: Kỉ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ. Gia Huy Mobile- 254 Xã Đàn đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong tiềm thức người tiêu dùng.

  • Năm 2020: Gia Huy Mobile tự hào trở thành nhà bán lẻ ủy quyền chính thức Apple tại Việt Nam.

Gia Huy Mobile – 254 Xã Đàn luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm. Nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Gia Huy Mobile đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội. Xứng đáng là đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại cửa hàng đã phần nào. Khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên Gia Huy Mobile.

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Tạo nên môi trường làm việc tôn trọng – công bằng – văn minh cho nhân viên trong công ty.

Đối với các đối tác, Gia Huy Mobile- 254 Xã Đàn luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng. Cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Gia Huy Mobile cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Gia Huy Mobile sẽ mở rộng hệ thống chi nhánh. Hướng tới mục tiêu có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng. Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Gia Huy Mobile – 254 Xã Đàn.

Cuối cùng, Gia Huy Mobile hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất đến tay người dùng sớm nhất. Tạo ra cuộc sống hiện đại nơi công nghệ kết nối , phục vụ con người

Like follow Gia huy Mobile để cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ !!!

Địa chỉ: Gia Huy Mobile – 254 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Tp Hà Nội
Hottline: 08.222.44444 – 09641.44444
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/giahuystore254254/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo